Bạn đang ở đây

Thẩm định giá nhà Chung cư

Dịch vụ thẩm định giá nhà Chung cư

Công ty Cổ phần Định giá và Đầu tư Việt chuyên thẩm định giá nhà chung cư, thẩm định giá nhà đất, thẩm định giá chung cư cao cấp, thẩm định giá sàn văn phòng

THẨM ĐỊNH GIÁ NHÀ CHUNG CƯ

Bạn đang cần tìm Công ty để thẩm định giá nhà chung cư ? Công ty Cổ phần Định giá và Đầu tư Việt là công ty chuyên ngành thẩm định giá và tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn dự án. VIV đã thẩm định giá nhà chung cư cho rất nhiều khách hàng tại các thành phố lớn của cả nước, VIV đã thực sự chiếm được sự tín nhiệm của các khách hàng khó tính, đảm bảo được mục đích thẩm định giá của quý khách hàng.

VÌ SAO CẦN THẨM ĐỊNH GIÁ NHÀ CHUNG CƯ?

Các bất động sản thuộc loại này thường có rất ít dự án được trào bán công khai, việc tuân thủ đầy đủ quy định về niêm yết trên các sàn giao dịch cũng không nghiêm túc. Do đó các khách hàng đều mua qua các kênh quan hệ với chủ đầu tư (thường gọi là cò), nhiều khách phải mua lại qua vài cầu với mức đội giá lên khá cao.

thẩm định giá nhà chung cưNhân viên môi giới Bất động sản thường được người dân gọi theo cái tên dân dã là "Cò"

Trong tương lai, việc thẩm định giá bất động sản sẽ trở nên rất phổ biến, lý do là trên thị trường rất đa dạng về sản phẩm, điều này dẫn tới khách hàng khi mua để sử dụng hoặc đầu tư cân nhắc nên đầu tư vào đâu?; đâu là mức giá hợp lý ở mỗi khu vực hoặc dự án?; Ngoài ra, khi bất động sản nhiều và trở thành một tài sản phổ biến, nó sẽ được định giá để trở thành một nguồn vốn tham giao vào các hoạt động góp vốn kinh doanh, hoặc vay vốn ngân hàng.

thẩm định giá nhà chung cư
Chung cư cho người thu nhập thấp

CAM KẾT CỦA VIV VỀ THẨM ĐỊNH GIÁ NHÀ CHUNG CƯ

Đối với thẩm định giá Bất động sản nói chung, thẩm định giá các căn hộ chung cư; trung tâm thương mại nói riêng, VIV đều  cam kết thực hiện khách quan, trung thực để từ đó đưa gia được mức giá hợp lý nhất tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Bất động sản của quý khách hàng thành công. 

VIV mang giá trị cốt lõi cho khách hàng !