Bạn đang ở đây

Thẩm định giá máy móc, thiết bị y tế

THẨM ĐỊNH GIÁ MÁY MÓC, THIẾT BỊ Y TẾ

Ngày đăng: 30 - 10 - 2015

Tổng quan về trang thiết bị y tế

Trang thiết bị y tế bao gồm tất cả các dụng cụ, thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận chuyển, vật tư chuyên dùng và thông dụng phục vụ cho các hoạt động phòng bệnh, khám chữa bệnh cho ngành ý tế.

Thẩm định giá máy móc thiết bị y tế

Mô hình của một phòng y tế hiện đại

Sự phát triển như vũ bão của cách mạng KH-CNTT trong vài thập kỷ trở lại đây đã tác động mạnh mẽ vào tiết trình của phát triển của mọi lĩnh vực, trong đó có trang thiết bị y tế. Nhiều thiết bị y tế có kỹ thuận cao, hiện đại đã được chế tạo, ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc. Ở Việt Nam các bệnh viện hiện đại đang dần dần đầu tư, trang thiết bị y tế tiên tiến, để đáp ứng tốt nhất cho bệnh nhân.

Tuy nhiên trong lĩnh vực hoạt động của ngành y tế từ các bệnh viện lớn, tới các phòng khám nhỏ lẻ không phải nơi nào cũng xác định được vai trò, chức năng quan trọng của trang thiết bị y tế, hoặc do thiếu hiểu biết giá thiết bị trang thiết bị y tế nên khi đầu tư các thiết bị y tế đã lạc hậu kém chất lượng, không mang lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó tìm được công ty thẩm định giá máy móc thiết bị y tế có uy tín và chính xác là điều kiện cần thiết.

Cần phải thẩm định giá máy móc, thiết bị y tế

Trang thiết bị y tế là loại máy móc giá trị cao, ngoài đặc điểm chung của loại hàng hóa thiết bị, nó còn mang những đặc điểm riêng của mình. Nguồn cung cấp máy móc thiết bị còn nhiều hạn chế chưa đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn quốc tế đặt ra. Nên nhà nước từ lâu đã rất ưu tiên tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc nhập khẩu máy móc thiết bị từ nước ngoài về thực hiện sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

máy móc thiết bị y tế

 

Công ty Cổ phần Định giá và Đầu tư Việt (VIV) là công ty chuyên về thẩm định giá, đối với các thiết bị y tế, công ty đã ký hợp đồng thẩm định giá thiết bị y tế với nhiều đối tác lớn trong nước. Nhân viên thẩm định giá VIV có nhiều kinh nghiệm về giá các loại máy móc y tế đã qua sử dụng, nhập khẩu mới đảm bảo việc thẩm định máy móc, thiết bị y tế một cách nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng.